SƠN EPOXY CHO SÀN SÂN THỂ THAO

Các loại sân thể thao như sân bóng chuyền, cầu lông, tennis và kể cả các loại sân đa năng thì việc tạo được sàn là rất quan trọng bởi nhiều hoạt đông thể thao diễn ra trên mặt sàn đòi hỏi phải thật tiện nghi và an toàn cho người chơi.

son san the thao 1

Nền các loại sân chơi này đều cần phải có nhiều yếu tố đem lại thuận lợi cho các môn thể thao từ những chi tiết nhỏ nhất, sàn sân thể thao cần có những yêu cầu cần thiết:

- Sàn không bóng quá sẽ gây nguy hiểm lúc vận động, những chấn thương thường rất nặng.

- Sàn cũng không nên có độ nhám quá cao, như thế nhỡ khi quá trình vận động sơ ý sẽ dễ bị thương khi không có bảo hộ: giày, bao tay,…

- Bề mặt cần chống thấm nước tốt để không bị ẩm móc rong rêu vừa mất thẩm mỹ lại vừa có mùi khó chịu và gây khó khăn cho các hoạt động thể thao.

- Bề măt cần luôn sạch sẽ để người chơi thấy thoải mái có thể ngã người nằm trên sân khi mệt, việc giữ sàn sân vận động sạch đẹp sẽ rất khó khăn vì khi vui chơi mọi người sẽ liên tục chạy nhảy, dậm,… những thứ bẩn như: cát, bùn đất sẽ được để lại trên sàn sau mỗi trận. Vì nếu sàn khó vệ sinh chắc hẳn sẽ vừa khó khăn cho người dọn dẹp, và cũng rất nhanh bị xuống cấp bởi mỗi lần làm vệ sinh phải chà rửa rất mạnh.

Ngoài ra các đường chỉ line, đường kẻ vạch lại là mối lo ngại của nhiều chủ sân vận động thể thao vì nếu dùng phấn, dùng vôi, dùng keo tất cả đều không phải là phương pháp tối ưu. Phấn và vôi thì tạo bụi rồi cũng phai nhạt nhanh chống, Dùng băng keo màu thì tốt hơn tuy nhiên nó rất nhanh bong tróc vì vậy phương án tốt nhất trong tạo ra bề mặt sàn sân thể thao là sơn epoxy cả sơn nền và kẻ line đảm bảo thỏa mãn được những yêu cầu trên của sân vận động thể thao.

son san the thao 2

Ngày nay việc áp dụng sơn epoxy vào nền sân thể thao rất nhiều và rộng rãi đem đến những sân thể thao rất tốt, bền và đẹp nhiều người rất thích chơi trên sân vận động có sàn sơn epoxy.

Hãy lựa chọn cho công trình của mình một giải pháp tốt nhất để có một sân chơi vô cùng đẹp và thu hút nhiều người chơi đem lại cho bạn giá trị cao nhất!

Chúc bạn thành công!

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Công ty sơn Epoxy Đông Bắc.

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục