SƠN EPOXY NỀN, SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Quý khách hàng trên địa bàn Bình Dương đang có định hướng sơn epoxy cho nền nhà xưởng của mình  phải không? Đây thực sự là một biện pháp tuyệt vời cho nền, sàn nhà xưởng. Từ xưa đến nay ai ai cũng  nhìn thấy tường nhà hay xưởng có các hình thức sơn nước nhìn đẹp và rất tiện lợi. Tuy nhiên hình thức này lại không áp dụng được cho nền, sàn nhà xưởng? Bởi vì hình thức sơn nước không đạt được những yêu cầu của nền, sàn nhà xưởng. Và sơn epoxy đã xuất hiện, đáp ứng được tất cả nhu cầu mà nền, sàn nhà xưởng đòi hỏi. Và sản phẩm này nhanh chóng được các công ty KCN tại Bình Dương vận dụng vào thực tiển

son epoxy nen san nha xuong Binh Duong

Bình Dương hay còn gọi là thành phố Công Nghiệp lớn tại Việt Nam, với nền công nghiệp phát triển tập trung trên Bình Dương rất đông các KCN-KCX trải dài trên các thị xã từ Dĩ An, Thủ Dầu 1, Tân Uyên rồi Bến Cát tất cả đều là những nơi có số lượng khu công nghiệp cao nhất có nhiều nhu cầu  về sơn epoxy vì phương pháp này đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sản xuất.

Nhận thấy được nhu cầu khách hàng vì những nhà xưởng trong các KCN-KCX này có diện tích lớn, rộng, đa số dùng để phục vụ sản xuất dễ dàng hơn và các đơn vị Quý công ty cũng rất kỹ càng trong vấn đề chọn lựa đơn vị cung cấp cũng như thi công. Công ty sơn epoxy Đông Bắc là đơn vị đáng tin cậy mà quý khách hàng đang muốn tìm kiếm:

-         Hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy nhiều năm với nhiều kinh nghiệm và nhiều công trình chất lượng.

-         Máy móc thiết bị hiện đại phù hợp cho các nền nhà xưởng diện tích lớn nhỏ.

-         Đội  ngũ nhân viên dồi giàu và có nhiều kinh nghiệm.

-         Là đại lý sơn cấp một của nhà máy sơn nước ngoài: đảm bảo về chất lượng và giá cả của sơn,…

Chính vì có được những ưu điểm trên Công ty sơn epoxy Đông Bắc hoàn toàn có khả năng thực hiện các công trình sơn epoxy nền, sàn tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành miền Nam với tiêu chuẩn chất lượng tốt và mức giá thật sự tốt. Cho nền, sàn bề mặt mà khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

son epoxy nen san nha xuong KCN Binh Duong

LIÊN HỆ CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY ĐÔNG BẮC

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

Bạn đánh giá: 5 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục