SƠN EPOXY NGOÀI TRỜI – GỐC POLY URETHANE (PU)

Cũng là một dòng sản phẩm sơn sàn, nhưng sơn Poly Urethane (PU) lại là dòng sơn với nhiều tính năng tốt hơn, sàn được sơn PU được sử dụng trong nhiều môi trường khắc nhiệt như môi trường hoá chất, tia cực tím mặt trời, đèn cực tím từ các tia diệt khuẩn phòng sạch, chịu nhiệt, chống thấm bề mặt tốt hơn epoxy thông thường.

sơn sân cầu lông ngoài trời

Bởi những tính năng vượt trội này mà dòng sơn epoxy PU được sử dụng cho sơn sàn phòng thí nghiệm, sàn phòng mổ, phòng sạch, sơn sàn chống thấm chống hoá chất, sơn sàn sơn tường ngoài trời, sơn sàn sân thể thao,…Về cơ bản thì phương pháp thi công dòng sơn PU này không khác nhiều so với sơn thông thường, đơn giản, nhanh và hiệu quả.

Sơn sàn phòng mổ tại bệnh viện Hoà Hảo

Ngoài ra dòng sơn PU này còn có thể dùng phủ lên bề mặt kim loại gỗ hay các vật thể khác có tác dụng bảo vệ cũng như đem lại vẻ thẩm mỹ tốt nhất cho sản phẩm. Đảm bảo sơn sẽ đem đến cho Quý khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Để có thêm những thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Đông Bắc để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất: 08.62.995.995-0979.02.02.02

Bạn đánh giá: 5 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục