SƠN NỀN TẦNG HẦM | SON EPOXY TANG HAM

Tầng hầm là nơi khá quan trọng trong các hoạt động của con người, từ chung cư đến các trung tâm thương mại, nhà hàng hay khách sạn. Nếu không có tầng hầm thì những nơi này liệu người ta sẽ để phương tiện ở đâu an toàn và tiện nghi nhất. Vậy tầng hầm muốn được tốt và chất lượng tốt thì phải như thế nào? Có một phương pháp là sơn epoxy cho tầng hầm, đây là phương pháp đang được dùng phổ biến nhất và mang lại giá trị cao.

son-epoxy-tang-ham1

Sơn epoxy cho tầng hầm để xe

Sơn epoxy tầng hầm là phương thức tạo ra tầng hầm với bề mặt tiếp xúc thật mỹ quan và phù hợp nhất. Ở đây chúng ta sẽ nói sâu về tầng hầm giữ xe, là nơi có nhiều người qua lại, xe cộ ra vào thường xuyên nên cần phải có hình thức thật đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngoài ra bề mặt sàn tầng hầm cần phải chịu được ma sát va đập ở mức vừa phải để có thể bảo vệ sàn dưới sự di chuyển của các loại xe. Sơn epoxy tầng hầm đảm bảo được những yêu cầu đó. Sơn mang đến những đặc tính:

  • Chất lượng cao đến từ nguyên liệu nhập khẩu.
  • Bề mặt sau khi sơn có độ phẳng độ bóng cao.
  • Sau khi sơn bề mặt có màu sáng,và bóng.
  • Khả năng gần như không bám bụi.
  • Có khả năng chống lại những lực ép, ma sát, mài mòn.
  • Chống chịu với môi trường bảo vệ chất liệu làm sàn.

son-epoxy-tang-ham

Sơn epoxy tàng hầm toà nhà

son-epoxy-tang-ham2

 

son epoxy tang ham

Ngoài ra sơn epoxy tầng hầm còn rất nhiều lợi ích mà chỉ khi sử dụng Bạn mới thật sự cảm nhận được. Công ty chuyên thi công sơn epoxy Đông  Bắc gửi đến Quý khách hàng sự tin tưởng. Hãy chọn chúng tôi là đơn vị thi công cho công trình Bạn. cam  kết chất lượng là tốt nhất: bảo hành 12 tháng; khách hàng có thể tham khảo giá qua: báo giá thi công sơn epoxy Đông Bắc.

Công ty sơn Epoxy Đông Bắc Đơn vị uy tín thi công sơn epoxy tầng hầm ở TP.Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY ĐÔNG BẮC

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

Bạn đánh giá: 5 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục