SƠN NỀN | SON NEN EPOXY TPHCM GIA RE

Sơn nền nhà xưởng

Vấn đề các nhà xưởng quan tâm ngày nay là việc làm sao để có được nền tốt phục vụ cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của doanh nghiệp. Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các công ty lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả rất tốt. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng tôi nhận thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho việc xây dựng sơn nền nhà xưởng.

thicong-gia-cong-son-epoxy

Những yêu cầu của nền nhà xưởng đặt ra thì sơn epoxy hoàn toàn đáp ứng được, và còn bảo vệ được kết cấu tạo thành của nền. Một hình thức mà thỏa mãn được nhu cầu còn bảo vệ kết cấu kéo dài thời gian sử dũng mà chi phí chỉ chi trả một lần thế tại sao chúng ta không áp dụng ngay vào công trình sơn nền nhà xưởng?. Khách hàng có thể kiểm tra ngay chất lượng của các loại sàn này theo những yếu tố sau:

⦁ Độ bóng và độ sáng về màu sắc rất tốt.
⦁ Có khả năng chống bám bụi, dễ lau chùi.
⦁ Sơn chống chịu lại với nhiều hóa chất axit hay bazo.
⦁ Có khả năng chống chịu ma sát và va đập vừa phải.
⦁ Sơn mang đến nhiều giá trị sử dụng cho công trình Bạn tốt hơn…

Với thời gian thi công ngắn, lợi ích sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc rằng khách hàng sẽ có được nền nhà xưởng thật vừa ý và hài lòng với chất lượng của nó. Công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng cho khách hàng bằng cách chúng tôi bảo hành các công trình trong thời gian 12 tháng. Chi phí bỏ ra hoàn toàn phù hợp vì vậy khách hàng có thể tham khảo qua báo giá thi công sơn epoxy Đông Bắc. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

LIÊN HỆ CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY ĐÔNG BẮC

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

Bạn đánh giá: 5 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục