SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG TẠI QUẬN 9

Địa bàn Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Tại đây cũng có sự tập trung của nhiều chủ đầu tư nước ngoài qua các Khu công nghiệp như: Khu Công Nghệ Cao, khu công nghiệp Phú Hữu,.. Chúng tôi đang muốn đề cập đến việc làm và sửa chữa sàn nền nhà xưởng dành cho những Quý công ty và khách hàng có nhu cầu sơn sàn nhà xưởng tại quận 9.

Sơn nền nhà xưởng quận 9

Dòng sơn epoxy được du nhập vào Việt Nam sau nhiều nước phát triển khác, tuy nhiên vì sản phẩm này đem đến cho nền nhà xưởng những đặc tính kỹ thuật tốt và hoàn toàn phù hợp với quá trình diễn ra các hoạt động sản xuất, nên đã được nhanh chóng áp dụng vào thực tiển trên nền nhà xưởng công ty, văn phòng, rồi sàn sân thể thao,… ngay cả khi áp dụng vào sơn tường sơn epoxy vẫn đem lại hiệu quả tốt. Các công ty nước ngoài trong các khu chế xuất lớn hiện đã vận dụng và hoạt động rất tốt vì thế với vai trò là đơn vị thi công sơn epoxy công ty Đông Bắc xin giới thiệu đến quý khách hàng đặc biệt quý công ty khách hàng trên địa bàn quận 9 tphcm đang có nhu cầu sơn nền nhà xưởng.

Đừng chậm trễ vận dụng khoa học công nghệ chậm hơn là thua thiệt hơn, việc thi công sơn epoxy nền nhà xưởng tại quận 9 là điều kiện thuận lợi cũng như phù hợp cho vị trí địa lí của công ty Thi Công Sơn Epoxy Đông Bắc (có trụ sở tại Quận Thủ Đức giáp ranh với Quận 9) nên chúng tôi luôn cố gắn tạo ra những mức giá phù hợp nhất trên công trình thật sự giá trị có thời gian sử dụng lâu dài.

Sơn nền nhà xưởng phục vụ sản xuất

Sơn nền nhà xưởng tại công ty Nikken KCX Tân Thuận

Mọi thông tin tư vấn cũng như báo giá khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY ĐÔNG BẮC

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

Bạn đánh giá: 5 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục