SƠN NỀN, SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI CỦ CHI.

Trên khắp các khu vực thuộc Tp. Hồ Chí Minh có tổng cộng khoảng 24 KCN-KCX lớn nhỏ. Hoạt động các ngành công nghiệp trong nước. Riêng trên khu vực Củ Chi số lượng các KCN-KCX lớn hơn các khu vực quận huyện khác, và nhu cầu về sơn nền, sàn nhà xưởng để phục vụ sản xuất cũng rất nhiều được công ty Đông Bắc thực hiện.

son nen san tai cu chi 1

Sơn  epoxy cho nền, sàn nhà xưởng tại các KCN-KCX là hoạt động mà công ty sơn epoxy Đông Bắc đã và đang thực hiện và đem đến nhiều hiệu quả trong quá trình sản xuất kinh doanh của khách hàng. Trên các KCN-KCX tại Củ Chi như: KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Phước Hiệp, KCN Tân Phú Trung, KCN Hòa Phú,… công ty Đông Bắc đã thi công sơn nền sàn cho nhiều công ty trong khu vực với chất lượng và giá cả phù hợp nên luôn được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất đặc biệt trong các công ty thuộc KCN – KCX rất cần nền, sàn có đặc điểm như: chống bám bụi, chống trơn, chống thấm, chịu lực,…và đem lại được điều đó chỉ có thể là dòng sơn epoxy.

Công ty Đông Bắc hoạt động mạnh trong khu vực miền Nam vì vậy, không những thi công sơn epoxy cho KCN-KCX chúng tôi còn thi công epoxy cho tường, sàn sân thể thao hay sơn kẻ vạch. Với những nền sàn nhà xưởng tại Củ Chi đừng lo ngại và hãy liên hệ với công ty Đông Bắc, chúng tôi luôn có mức giá phù hợp nhất cho Quý khách.

son nen san tai cu chi

LIÊN HỆ CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY ĐÔNG BẮC

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

Bạn đánh giá: 5 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục