THI CÔNG-GIA CÔNG SƠN EPOXY

Công ty sơn Epoxy Đông Bắc là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy với chuyên môn và kinh nghiệm cao trong  ngành, công ty chúng tôi được hình thành và hoạt động dựa trên nhiều ưu điểm có thể đem lại cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất  từ các công trình cũng như đã đạt được uy tín cao trong thời gian qua với hoạt động chính là thi công - gia công sơn epoxy.

thicong-gia-cong-son-epoxy1

Gia công sơn epoxy

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng các cán bộ kỹ sư kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao trong ngành xây dựng nói chung và ngành sơn epoxy  nói riêng. Vậy nên việc thi công-gia công sơn epoxy là hoạt động mà chúng tôi tự tin có thể đem về chất lượng và lòng tin của khách hàng. Đông Bắc nhận thi công-gia công sơn epoxy, thi công những công trình sơn nền sàn công nghiệp, nền sàn nhà xưởng, sân vận động,… gia công đối với những công trình đã có nguyên vật liệu nhưng không thể thi công.

thicong-gia-cong-son-epoxy2

Thi công sơn epoxy

Bằng tất cả những gì chúng tôi thu gom được trong quá trình làm việc đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những công trình giá trị đúng với câu: “Gia tăng giá trị công trình Bạn!” khi đến với Đông Bắc là đến với chất lượng chúng tôi luôn tạo ra điều kiện tốt nhất để phục vụ khách hàng, thi công-gia công sơn epoxy là hoạt đông mạnh nhất, ưu điểm lớn nhất Đông Bắc có được. Để có mức giá cả phù hợp nhất cho Quý khách hàng Đông Bắc luôn tìm đến những đơn vị nhập sơn trực tiếp nhất, vừa đảm bảo chất lượng vừa giảm đi nhựng chi phí trung gian.

thicong-gia-cong-son-epoxyThi cong gia cong son epoxy

Bạn đang có nhu cầu về thi công-gia công sơn epoxy hãy tìm đến Đông Bắc, là sự lựa chọn đúng nhất cho công trình của Bạn!. Cám ơn vì sự quan tâm của quý khách hàng!

Công ty sơn Epoxy Đông Bắc Đơn vị uy tín thi công gia công sơn epoxy ở TP.Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY ĐÔNG BẮC

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

Bạn đánh giá: 0 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục