XỬ LÝ CHỐNG THẤM TỪ SƠN EPOXY

Nhiều khách hàng có nhu cầu tìm biện pháp chống thấm cho nền sàn, tường nhà mình bởi lớp bê tông mà bị thấm thì có nhiều bất tiện. Làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà và mất đi kết cấu chắt chắn của be tông làm công trình nhà hoặc xưởng sản xuất có thời gian sử dụng ngắn, tốn chi phí và không an toàn.

chống thấm cho tường bằng sơn epoxy

Đặc biệt với những nhà xưởng doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực thủy hải sản, việc chống thấm cực kỳ cần thiết cho nền sàn và tường, vì những nơi này rất thường xuyên tiếp xúc với nước, nếu không được chống thấm thì kết cấu của nền bê tông sẽ nhanh chóng bị ăn mòn, rong rêu, phá hủy kết cấu hiện có và bị xuống cấp nhanh chóng. Và giải pháp tốt nhất cho biện pháp này là sơn epoxy chống thấm. Công ty sơn epoxy Đông Bắc đem đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm sơn epoxy chống thấm với mức giá phù hợp và  chất lượng.

Sử dụng rất cao, tính chống thấm của dòng sơn này mang đến cho công trình sự khô thoáng, nhiều nơi hay tiếp xúc với nước sẽ dễ dàng lau chùi và vệ sinh khô ráo. Sơn epoxy Đông Bắc sẽ giúp cho quý khách hàng có được những công trình thật sự tốt nhất, đạt những yêu cầu cũng như những kỹ thuật chống thấm cao.

chống thấm nền bằng sơn epocxy

Quý khách hàng hãy đến với công ty của chúng tôi để có thể đem đến những công trình chống thấm tốt nhất về cho mình bằng phương pháp sơn epoxy chống thấm

LIÊN HỆ CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY ĐÔNG BẮC

ĐC: 283/7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Phòng Kinh Doanh.
Hotline: 0979.020202
Tel: (08)22.150.119  -  Fax: (08)37.201.821

Bạn đánh giá: 0 / 5

 

Bài viết cùng chuyên mục